VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VIETJET MỞ ĐƯỜNG BAY MỚI TP HỒ CHÍ MINH - THÁI LAN
Đăng ngày 2019-02-19 , lúc: 11:43:04

Vé máy bay giá rẻ Vietjet mởđường bay mới nối Thành phố Hồ Chí Minh với Phukhet và Changmai (Thái lan)

Ngày 15/12, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Vietjet tưng bừng tổ chức Lễ khai trương đường bay TP.HCM (Việt Nam) – Phuket (Thái Lan). Trước đó, Vietjet cũng rộn ràng chào đón chuyến bay đầu tiên từ TP.HCM đi Chiang Mai (Thái Lan) trong sự hân hoan của đông đảo hành khách. Đường bay mới đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực. Sự kiện có sự chứng kiến của Ngài Manopchai Vongphakdi – Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam, Lãnh đạo Cục Hàng không, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM và lãnh đạo ban ngành 2 nước Việt Nam, Thái Lan. Trên chuyến bay khai trương, hành khách bất ngờ nhận được những quà tặng xinh xắn từ Vietjet.

ve may bay gia re

Cắt băng khánh thành mở đường bay mới TP Hồ Chí Minh - Phukhet và Changmail (Thái Lan)

Đường bay TP.HCM – Phuket được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 10h15 và đến Phuket lúc 12h10 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Phuket lúc 13h05 (giờ địa phương) và đến TP.HCM lúc 15h10.
Đường bay TP.HCM – Chiang Mai được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 3, 5, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.HCM lúc 11h35 và đến Chiang Mai lúc 13h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Chiang Mai lúc 14h20 (giờ địa phương) và đến TP.HCM lúc 16h25.

ve may bay gia re di phukhet

ve may bay gia re di changmai

Hành khách và vietjet chụp ảnh lưu niệm tại Phutkhet

Để biết hơn chi tiết, liên hệ thông tin đặt vé:

Liên hệ chúng tôi ngay để có những thông tin mới và nhanh nhất về các chương trình vé máy bay giá rẻ tốt nhất cho bạn và người thân.

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ : 08 6 918 7577