VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VIETJET KHAI THÁC CHẶNG ĐÀ NẴNG-NHA TRANG
Đăng ngày 2018-06-28 , lúc: 12:25:23

Vé máy bay giá rẻ Vietjet mở đường bay Đà Nẵng - Nha Trang - Đà Nẵng

Tưng bừng cùng chương trình vé máy bay giá rẻ hấp dẫn nhất trong năm “Đá phải say – Hè phải bay”,  Vé máy bay giá rẻ Vietjet mở bán vé đường bay Đà Nẵng - Nha Trang – Đà Nẵng, đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch, giao thương của người dân và du khách. 

vé máy bay giá rẻ
 
Đường bay Đà Nẵng - Nha Trang – Đà Nẵng được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 21/9/2018
Thời gian bay mỗi chặng khoảng một giờ.
Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 11h45 và đến Đà Nẵng lúc 12h45.
Chiều ngược lại khởi hành từ Đà Nẵng lúc 13h20 và đến Nha Trang lúc 14h20. 
Giá vé chỉ từ 199.000 đồng
 
Chào đường bay mới, từ nay đến 31/7/2018, vé máy bay giá rẻ Vietjet tiếp tục mang đến chuỗi ưu đãi “Đá phải say – Hè phải bay” với hàng triệu vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h.
vé máy bay giá rẻ
 
Nha Trang và Đà Nẵng – hai thành phố biển du lịch nổi tiếng miền Trung là điểm đến yêu thích của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Với đường bay mới, du khách nay sẽ có thêm nhiều cơ hội khám phá 2 điểm đến hấp dẫn này với thời gian thuận tiện và dễ dàng.  
 

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vé máy bay giá rẻ Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Vé máy bay giá rẻ Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vé máy bay giá rẻ Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng sốt, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.
 
 
(Vietjet 2018)